•  
   
  ตลาดรับสร้างบ้านปี 61 และแนวโน้มปี 2562
                ช่วงโค้งสุดท้ายของทุก ๆ ปี อาจถือเป็นธรรมเนียมที่ตัวแทนภาคธุรกิจต่าง ๆ จะมีการนำเสนอบทสรุปสถานการณ์ในช่วงปีที่ผ่านมา พร้อมกับคาดการณ์ทิศทางและโอกาสของธุรกิจในปีถัดไปว่าจะมีแนวโน้มอย่างไร สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home ...

 •  
   
  การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561
  THBA Charity Golf 2018   เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน จัดกิจกรรม “การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561 THBA Charity Golf 2018” นำโดย นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน และคณะกรรมการจัดงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบการจัดกิจกรรม “คืนกำไรสู่สังคม” รวมทั้งเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่ม ...

 •  
   
  THBA Charity Golf 2018
                ด้วยหนึ่งในนโยบายและวัตถุประสงค์ของ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Builders Association: THBA) นั้น นอกจากจะมุ่งเน้นความร่วมมือในการพัฒนาภาคธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง และการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะแล้ว สมาคมฯ ยังให้ความสำคัญกั ...

 •  
   
  พีดีเฮ้าส์มั่นใจตลาดรับสร้างบ้าน Q4 ฟื้น อัดโปรฯ แรงลดสูงสุด 1 ล้าน ดันเป้าทะลุ 1.2 พันล้าน
             พีดีเฮ้าส์ มองภาพตลาดรับสร้างบ้าน 9 เดือนอืด ยังดีที่รัฐบาล คสช. ออกมาส่งสัญญาณจะมีการเลือกตั้งต้นปี 62 ทำให้ปลุกความเชื่อมั่นและกำลังซื้อผู้บริโภคคืนกลับมาในช่วงท้ายไตรมาส เผยกวาดยอดขายรวม 3 ไตรมาส (ม.ค.-ก.ย.61) 800 ล้านบาทเศษ แต่ยังต่ำ ...