สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวประชาสัมพันธ์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
"มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี"


 

 

"มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี"
THAILAND HOME & BUILDING MATERIAL FAIR@UBON
ภายใต้คอนเซ็ปต์  THE INSPIRATION : ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ
จัดโดย
นิตยสาร Home & Resort และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)
ร่วมกับสาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี


 
          นิตยสาร โฮม แอนด์ รีสอร์ต นิตยสารที่นำเสนอตัวอย่างบ้านและรีสอร์ตที่สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อเป็นแรงบันดาลในในการออกแบบและตกแต่งให้กับสถาปนิก มัณฑณากร หรือแม้แต่ผู้อ่านทั่วไป และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)   หน่วยงานที่เกิดจากการรวมตัวกัน ของผู้ประกอบการในแวดวงธุรกิจรับสร้างบ้านและธุรกิจวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ ที่มีแนวคิดจะขยายมูลค่าตลาดรับสร้างบ้านให้ขยายและเติบโตออกไปทั่วประเทศอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการให้มีความเป็นมืออาชีพ และเข้าสู่ระบบอย่างถูกต้อง พร้อมๆ กับยกระดับภาพรวมธุรกิจบริการรับสร้างบ้าน ให้เป็นที่ยอมรับของภาครัฐและภาคธุรกิจเอกชนที่เกี่ยวข้อง ผู้บริโภค รวมถึงประชาชนทั่วไป ร่วมกับ สาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

 

โดยทางนิตยสาร โฮม แอนด์ รีสอร์ต และสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ได้มีแนวคิดในการจัดงานมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี (THAILAND HOME & BUILDING MATERIAL FAIR@UBON : THBF UBON) ซึ่งมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อจะช่วยกระตุ้นตลาดบ้านและวัสดุก่อสร้างจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคักยิ่งขึ้น รวมทั้งเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการหาความรู้หรือข้อมูลเรื่องที่อยู่อาศัย บ้านจัดสรร คอนโดมิเนีย บ้านสร้างเอง วัสดุก่อสร้าง ตลอดจนนวัตกรรมที่เกี่ยวกับบ้านและวัสดุก่อสร้าง ไปจนถึงสินเชื่อเพื่อทีอยู่อาศัยจากสถาบันการเงินชั้นนำ ฯลฯ

 

 

 

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกิจกรรมไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ งานสัมมนาในหัวข้อ Home 4.0 ก้าวต่อไป ธุรกิจสร้างบ้านและที่อยู่อาศัย, คลีนิกบ้านที่ให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านซ่อมบ้าน โดยสถาปนิกและวิศวกรผู้เชียวชาญ, กิจกรรมเสวนาศาสตร์ฮวงจุ้ยตอน “ตำแหน่งขุมทรัพย์ ปูทางรวย” โดยอาจารย์เจน เปิดลิขิต ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย และหนึ่งในนักพยากรของมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์, กิจกรรมเชิงวิชาการกับการประกวดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด “บ้านนอกเมือง” ชิงทุนการศึกษารวม 3 หมื่นบาท และกิจกรรมการแข่งขันออกแบบโครงสร้างไม้ไอศครีม ที่เป็นไอเดียการออกแบบและจำลองโครงสร้างเพื่อรับน้ำหนักบรรทุก ของนักเรียนนักศึกษา

 

 

 

 

นอกจากนี้ ท่านยังจะได้พบกับการโชว์นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องด้านที่อยู่อาศัย อาทิ การโชว์เครื่องพ่นปูนเพื่อลดจำนวนแรงงาน, บ้านโครงสร้างเหล็กแห่งอนาคตเพื่อการก่อสร้างที่รวดเร็ว  นวัตกรรมทีอยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ, พื้นไม้ลามิเนตทนความชื้น, ประตูหน้าต่างไวนิลป้องกันเสียง  และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายจากผู้ประกอบการชั้นนำ โดยผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานทุกท่าน ยังได้ลุ้นรับรางวัลเครื่องนวดเท้าไฟฟ้ามูลค่า 4 หมื่นบาท และลุ้นรับสมาชิกนิตยสารโฮมแอนรีสอร์ต 1 ปี จำนวน 10 รางวัล ฯลฯ
 
 
พบกับงานมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี หรือ THBF UBON ได้ในวันที่ 8-10 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  สนใจรายละเอียดคลิก www.homeandresort.net หรือ www.thba.or.th
 
 
 
รายละเอียดของงาน
 
วันจัดงาน  : 8-11 มิถุนายน 2560
เวลา  : 11.00-19.00 น.
สถานที่  : หอประชุมไพรพะยอม ม.ราชภัฏ อุบลราชธานี
ผู้จัด  : นิตยสาร Home & Resort และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)
ร่วมกับสาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลราชธานี


      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ส.ไทยรับสร้างบ้านปลื้ม
อ่านต่อ ...
พีดีเฮ้าส์ ร่วมมหกรรมบ้านและวัสดุฯ อุบล
อ่านต่อ ...
"มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี"
อ่านต่อ ...
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

ส.ไทยรับสร้างบ้านปลื้ม
อ่านต่อ ...
พีดีเฮ้าส์ ร่วมมหกรรมบ้านและวัสดุฯ อุบล
อ่านต่อ ...
รวมพลัง"แบงก์รัฐ”ตรึงดอกเบี้ยปีนี้
อ่านต่อ ...
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com