สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวประชาสัมพันธ์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
"มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี"


 

 

"มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี"
THAILAND HOME & BUILDING MATERIAL FAIR@UBON
ภายใต้คอนเซ็ปต์  THE INSPIRATION : ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ
จัดโดย
นิตยสาร Home & Resort และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)
ร่วมกับสาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี


 
          นิตยสาร โฮม แอนด์ รีสอร์ต นิตยสารที่นำเสนอตัวอย่างบ้านและรีสอร์ตที่สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อเป็นแรงบันดาลในในการออกแบบและตกแต่งให้กับสถาปนิก มัณฑณากร หรือแม้แต่ผู้อ่านทั่วไป และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)   หน่วยงานที่เกิดจากการรวมตัวกัน ของผู้ประกอบการในแวดวงธุรกิจรับสร้างบ้านและธุรกิจวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ ที่มีแนวคิดจะขยายมูลค่าตลาดรับสร้างบ้านให้ขยายและเติบโตออกไปทั่วประเทศอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการให้มีความเป็นมืออาชีพ และเข้าสู่ระบบอย่างถูกต้อง พร้อมๆ กับยกระดับภาพรวมธุรกิจบริการรับสร้างบ้าน ให้เป็นที่ยอมรับของภาครัฐและภาคธุรกิจเอกชนที่เกี่ยวข้อง ผู้บริโภค รวมถึงประชาชนทั่วไป ร่วมกับ สาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

 

โดยทางนิตยสาร โฮม แอนด์ รีสอร์ต และสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ได้มีแนวคิดในการจัดงานมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี (THAILAND HOME & BUILDING MATERIAL FAIR@UBON : THBF UBON) ซึ่งมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อจะช่วยกระตุ้นตลาดบ้านและวัสดุก่อสร้างจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคักยิ่งขึ้น รวมทั้งเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการหาความรู้หรือข้อมูลเรื่องที่อยู่อาศัย บ้านจัดสรร คอนโดมิเนีย บ้านสร้างเอง วัสดุก่อสร้าง ตลอดจนนวัตกรรมที่เกี่ยวกับบ้านและวัสดุก่อสร้าง ไปจนถึงสินเชื่อเพื่อทีอยู่อาศัยจากสถาบันการเงินชั้นนำ ฯลฯ

 

 

 

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกิจกรรมไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ งานสัมมนาในหัวข้อ Home 4.0 ก้าวต่อไป ธุรกิจสร้างบ้านและที่อยู่อาศัย, คลีนิกบ้านที่ให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านซ่อมบ้าน โดยสถาปนิกและวิศวกรผู้เชียวชาญ, กิจกรรมเสวนาศาสตร์ฮวงจุ้ยตอน “ตำแหน่งขุมทรัพย์ ปูทางรวย” โดยอาจารย์เจน เปิดลิขิต ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย และหนึ่งในนักพยากรของมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์, กิจกรรมเชิงวิชาการกับการประกวดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด “บ้านนอกเมือง” ชิงทุนการศึกษารวม 3 หมื่นบาท และกิจกรรมการแข่งขันออกแบบโครงสร้างไม้ไอศครีม ที่เป็นไอเดียการออกแบบและจำลองโครงสร้างเพื่อรับน้ำหนักบรรทุก ของนักเรียนนักศึกษา

 

 

 

 

นอกจากนี้ ท่านยังจะได้พบกับการโชว์นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องด้านที่อยู่อาศัย อาทิ การโชว์เครื่องพ่นปูนเพื่อลดจำนวนแรงงาน, บ้านโครงสร้างเหล็กแห่งอนาคตเพื่อการก่อสร้างที่รวดเร็ว  นวัตกรรมทีอยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ, พื้นไม้ลามิเนตทนความชื้น, ประตูหน้าต่างไวนิลป้องกันเสียง  และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายจากผู้ประกอบการชั้นนำ โดยผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานทุกท่าน ยังได้ลุ้นรับรางวัลเครื่องนวดเท้าไฟฟ้ามูลค่า 4 หมื่นบาท และลุ้นรับสมาชิกนิตยสารโฮมแอนรีสอร์ต 1 ปี จำนวน 10 รางวัล ฯลฯ
 
 
พบกับงานมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง อุบลราชธานี หรือ THBF UBON ได้ในวันที่ 8-10 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  สนใจรายละเอียดคลิก www.homeandresort.net หรือ www.thba.or.th
 
 
 
รายละเอียดของงาน
 
วันจัดงาน  : 8-11 มิถุนายน 2560
เวลา  : 11.00-19.00 น.
สถานที่  : หอประชุมไพรพะยอม ม.ราชภัฏ อุบลราชธานี
ผู้จัด  : นิตยสาร Home & Resort และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)
ร่วมกับสาขาเทคโนโลยีโยธา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลราชธานี


      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

รับสร้างบ้านขยับรับกระแสออนไลน์
อ่านต่อ ...
พีดีเฮ้าส์ ขยายแฟรนไชส์รับสร้างบ้านสาขานครปฐม รองรับลูกค้าภาคตะวันตก
อ่านต่อ ...
ส.ไทยรับสร้างบ้านผนึกนิตยสารโฮมแอนด์รีสอร์ต จัดอีเวนท์ “บ้านและวัสดุออนไลน์แฟร์ ’61” รับ
อ่านต่อ ...
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

อสังหาโอน9แสนล. ปีนี้ราคาจ่อขึ้น4%
อ่านต่อ ...
ตลาดรับสร้างบ้านแข่งเดือด พีดีเฮ้าส์ปรับแผนดึงพันธมิตรช่วย
อ่านต่อ ...
เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม โรงเรียนดี ชีวิตมีสุข ปี 7
อ่านต่อ ...
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com