สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

“พีดีเฮ้าส์” เปิดตัว “Modern Glasshouse” ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น-จับกลุ่มรักสุขภาพ        “พีดีเฮ้าส์” ชูนวัตกรรม PD Fresh Airflow นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น PM2.5 ปกป้องผู้อยู่อาศัย ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเปิดตัว 4 แบบบ้านซีรีส์ใหม่ Modern Glasshouse ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับกลาง-บน ผ่านการออกแบบและดีไซน์จากพฤติกรรมการอาศัยของผู้บริโภค บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตร.ม.ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท
 

       นายพิศาล ธรรมวิเศษ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป จำกัด หรือศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ กล่าวว่า ปัญหาฝุ่น มลพิษทางอากาศ และฝุ่น PM2.5 ซึ่งมีผลกระทบต่อสุขภาพและเป็นบ่อเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคทางเดินหายใจ หรือแม้แต่โรคภูมิแพ้ในปัจจุบัน ทำให้ประชาชนต้องหาวิธีป้องกันตนเองด้วยการสวมหน้ากากป้องกันฝุ่น และหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น รวมถึงการหันมาให้ความสำคัญในการเลือกบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่สามารถปกป้อง หรือป้องกันปัญหาสุขภาพที่เกิดจากฝุ่น และมลพิษ

       “สถานการณ์ข้างต้น ทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภคและประชาชนเปลี่ยนแปลงไป โดยหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้น พีดีเฮ้าส์ จึงได้มองหาเทคโนโลยีที่จะช่วยแก้ปัญหามลพิษในอากาศ ทำให้อากาศภายในบ้านเหมาะสมต่อผู้อยู่อาศัย โดยนำระบบ PD Fresh Airflow เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพมาติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานการสร้างบ้าน เพื่อดึงอากาศภายจากภายนอกเข้ามาสู่ภายในบ้านผ่านระบบกรองอากาศ อันเป็นการสร้างสมดุลและอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน รวมทั้งช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5  ทำให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์และเหมาะสมต่อการพักผ่อนของคนในครอบครัว”
 

         น.ส.ถิรพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด กล่าวว่า การนำ PD Fresh Airflow มาใช้กับบ้านทุกหลังของพีดีเฮ้าส์นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสุขภาพแล้ว ยังเป็นอีกตัวช่วยป้องกันการเกิดโรคทางเดินหายใจของลูกค้าอีกด้วย และในปีนี้พีดีเฮ้าส์ยังคงพัฒนาและปรับเปลี่ยนรูปแบบบ้านให้สอดรับกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ควบคู่ไปกับ การนำระบบ PD Fresh Airflow ติดตั้งกับบ้านทุกหลังเพื่อช่วยสร้างสมดุลและสร้างอากาศบริสุทธิ์ ที่สำคัญยังป้องกันฝุ่น PM2.5 โดยล่าสุดได้เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ Modern Glasshouse ทั้งหมด 4 แบบบ้าน ซึ่งแต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อให้สอดรับไปกับรูปทรงของตัวอาคาร นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบและสะดวกคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาทเศษ โดยคาดว่าแบบบ้านซีรีส์นี้จะสามารถทำยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาทในครึ่งปีแรก

         สำหรับแบบบ้านทั้ง 4 แบบ ประกอบไปด้วย แบบบ้าน F-215, F-216, F-217 และ F-218 โดยทั้งหมดได้ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยผ่านงานดีไซน์ที่ลงตัว และโดดเด่นในด้านความโปร่งโล่งจากช่องเปิดที่ใช้กระจกบานใหญ่เพื่อเปิดรับบรรยายกาศภายนอก และเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในไตรมาสแรก บริษัทได้จัดโปรโมชัน “มีนา มีโปร มีบ้าน” โปรเดียวครบ จบ คุ้ม โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางมางานอีเวนต์ แต่เราจะไปหาคุณถึงที่ มอบโปรโมชัน 4 ต่อ 1.จองเท่าไหร่ลดคูณสอง 2.ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุดกว่า 1,400,000 บาท 3.ฟรี Voucher ค่าออกแบบตกแต่งภายในสูงสุด 200,000 บาท 4.ฟรี iPhone 12 Pro Max 128 GB ภายในวันที่ 28 มี.ค.64
 

 

 
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์ วันที่ 17 มีนาคม 2564

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน ร่วมใจคืนกำไรสู่สังคม ครั้งที่ 14
อ่านต่อ ...
สมาคมไทยรับรับสร้างบ้าน(THBA) เยี่ยมชมบูธ เอสซีจี
อ่านต่อ ...
ไทยรับสร้างบ้าน คัมแบคหลังโควิด นิรัญ โพธิ์ศรี ขึ้นแท่นนายกสมาคมคนใหม่
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

หวั่น น้ำท่วม ฉุด รับสร้างบ้าน 2แสนล. เปิดเกมเดือด ตลาดรีโนเวทมาแรง
อ่านต่อ ...
ส.ไทยรับสร้างบ้านหวั่นน้ำท่วมต่างจังหวัด ฉุดรับสร้างบ้านโค้งสุดท้ายหดตัว
อ่านต่อ ...
PD House Expo’ 22 กวาดยอดขายเฉียด 200 ล. หลังราคาวัสดุพุ่ง เร่งผู้บริโภคตัดสินใจ
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE PD SIAM Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Qualimer FERRO Beaver Wood

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com