สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

พีดีเฮ้าส์เดินหน้าไม่ง้อมาตรการรัฐอุ้มอสังหาฯ เปิดตัวแบบบ้านใหม่รุกเจาะตลาด Luxury รับดีม
          พีดีเฮ้าส์ เปิดเกมส์รุกตลาดรับสร้างบ้านต้นปีไม่รอมาตรการภาครัฐ แม้ล่าสุดจะออกมาตรการลดค่าโอน-จดจำนอง เหลือ 0.01% สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท ชี้ไม่ช่วยกระตุ้นให้ภาคอสังหาริมทรัพย์เท่าที่ควร สวนทางกับธุรกิจรับสร้างบ้านที่ไร้มาตรการจากภาครัฐ ผู้ประกอบเร่งชักธงปลุกกำลังซื้อเอง ล่าสุดได้เปิดตัวแบบบ้านใหม่เจาะตลาด Luxury ในสไตล์ Modern Contemporary ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,000 ตร.ม.ขึ้นไป เจาะกลุ่มลูกค้า Niche Market ที่มีกำลังซื้อสูงและชื่นชอบความหรูหรามีดีไซน์ พร้อมชูคอนเซ็ปต์บ้านอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มั่นใจปลุกตลาดไฮเอนท์ฟื้นดันยอดขายไตรมาสแรกตามเป้า

          นายพิศาล ธรรมวิเศษ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป จำกัด หรือศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์เปิดเผยว่า “ในปี 2564 นี้ธุรกิจรับสร้างบ้านอาจจะต้องเหนื่อยอยู่พอสมควร เนื่องจากมีปัจจัยลบหลายด้าน ทั้งเรื่องของเศรษฐกิจ การเมือง รวมถึงเรื่องของหนี้ครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งอาจกระทบกับความเชื่อมั่นในการตัดสินใจอยู่พอสมควร แม้ล่าสุดภาครัฐจะออกมาตรการกระตุ้นลดค่าโอน-จดจำนอง เหลือ 0.01% สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งก็อาจจะไม่ช่วยกระตุ้นตลาดได้เท่าที่ควร เนื่องจากลูกค้าที่ซื้อบ้านต่ำกว่า 3 ล้านมีอัตราการปฏิเสธสินเชื่อที่ค่อนข้างสูง จึงอาจจะไม่เกิดประโยชน์มากนัก สวนทางกับกับธุรกิจรับสร้างบ้านซึ่งไม่มีมาตรการจากภาครัฐเข้ามาช่วยเหลือ ผู้ประกอบการจึงคงต้องปรับกลยุทธ์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและกระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภคให้เร็วขึ้น ซึ่งล่าสุดพีดีเฮ้าส์เองก็ได้ปรับกลยุทธ์การดำเนินงานโดยหันมาเจาะตลาด ไฮเอนท์เพิ่มมากขึ้น หลังจากปีที่ผ่านมามีกลุ่มลูกค้าเฉพาะ (Niche Market) ที่มีกำลังซื้อสูงและต้องการสร้างบ้านพร้อมตกแต่งภายใน ให้ความสนใจและเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยยะ โดยเฉพาะกลุ่มราคาบ้าน 10 ล้านบาทขึ้นไป พบว่ามีอัตราการเติบโตสวนทางกับภาพรวมของตลาดรับสร้างบ้านที่ชะลอตัว ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่บริษัทฯ จะเร่งทำการตลาดเพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการกับกลุ่มลูกค้าในกลุ่มดังกล่าว โดยล่าสุดได้เปิดตัวเปิดตัว 4 แบบบ้านใหม่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้าน Luxury ในสไตล์ Modern Contemporary ภายใต้แนวคิดบ้านอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุ้มค่าด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,000 ตารางเมตรขึ้นไป ในราคาค่าก่อสร้างเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท หรูหรามีดีไซน์ด้วยวัสดุตกแต่งเกรดพรีเมี่ยมและสะดวกสบายด้วยลิฟท์บ้าน พร้อมสระว่ายน้ำ เพิ่มเติมด้วยนวัตกรรมใหม่ PD Fresh Airflow ระบบสร้างสมดุลในอากาศ เพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ภายในบ้าน ด้วยระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับอัจฉริยะ ถือเป็นการยกระดับคุณภาพในการอยู่อาศัยให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการสร้างบ้านกับพีดีเฮ้าส์”

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

รับสร้างบ้านแบกต้นทุนอ่วม เล็งขยับราคาบ้านหลังต้นทุนวัสดุพุ่ง
อ่านต่อ ...
9.9 DEAL ให้มันจบที่โปรนี้
อ่านต่อ ...
โปรโควิดต้องปิดปาก ซื้อ 1 ได้ถึง 5
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

ส่องเทรนด์รับสร้างบ้านปีเสือ คาดแข่งขันไม่รุนแรง เหตุต้นทุนพุ่ง “พีดีเฮ้าส์” ลุยตลาด ต
อ่านต่อ ...
ล็อกดาวน์-แรงงานขาด ฉุดตลาดสร้างบ้าน กทม. พีดีเฮ้าส์ฯ ชูต่างจังหวัดรักษารายได้
อ่านต่อ ...
ส.ไทยรับสร้างบ้านแนะรัฐเร่งฉีดวัคซีนสร้างความเชื่อมั่น เผยเปิดประเทศไม่ส่งผลเชิงบวกต
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE PD SIAM Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Qualimer FERRO Beaver Wood

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com