สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

เปิดตัวไม้ฝา เอสซีจี รุ่น 'คูลพลัส' โชว์นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นสบาย
           เอสซีจี เจาะลึกความต้องการคนโซนร้อน เปิดตัว ไม้ฝา เอสซีจีน รุ่น "คูลพลัส" ชูนวัตกรรมใหม่รายแรก เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย วางเป้ายอดขายปีแรก 60 ล้านบาท


          นางอัญชลี ชวนะลิขิกร Managing Director Ceiling and Wall Business บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันเรากำลังเผชิญกับปัญหาภาวะโลกร้อน โดยส่งผลให้อุณภูมิสูงขึ้นในทุกปี โดยพบว่า 20 ปีที่ผ่านมา ความร้อนเพิ่มขึ้น 1 องศา ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ โดยเฉพาะอย่างผู้คนในภูมิภาคเขตร้อน ซึ่งจะส่งผลต่อการใช้ปริมาณเครื่องปรับอากาศที่สูงตามไปด้วย ดังนั้น ทางบริษัทได้ทุ่มงบวิจัยและการตลาด(R&D)เพื่อนำนวัตกรรมที่ได้คิดค้นขึ้นมา ในการพัฒนสินค้าที่ตอบกับแนวคิด Passion for Better ของเอสซีจี โดยเราใช้งบ R&D ประมาณ 1-1.5% ของรายได้รวม


            บริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่ใช้เวลาในการคิดค้นกว่า 2 ปี กับไม้ฝา เอสซีจี รุ่น "คูลพลัส "เป็นไม้สังเคราะห์ โดยเด่นด้วยเทคโนโลยี คัลเลอร์ ล็อค พลัส เป็นเทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบพิเศษเฉพาะของเอสซีจี ที่ผสานเทคโนโลยีตัวสะท้อนความร้อนได้ถึง 4 เท่า สูงสุดถึง 68.4% และมีตัวดูดซัปความร้อน ที่เป็นเกราะป้องกันความร้อน ช่วยให้อุณภูมิลดลงสุงสุด 5 องศา เมื่อเทียบกับไม้ฝาทั่วไป และมีการทาตัวเคลือบ ที่่ช่วยเพิ่มความเงางาม สีทนขึ้น 2 เท่า โดยจะมีอายุยาวถึง 10 ปี ซึ่งในระยะแรกของการเปิดตัว คาดจะมียอดขาย 1 แสนตารางเมตร(ตร.ม.) มูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท และจะเพิ่มขึ้นในปีถัดๆไป ซึ่้งราคาจะสูงกว่าไม้ฝารุ่นเดิมประมาณ 10% กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเป็นผู้บริโภคทั่วไป มากกว่าที่จะเป็นกลุ่มของโครงการอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ทางเรา ก็หวังที่จะเข้าไปทำตลาดเพิ่มขึ้น ปัจจุบัน มูลค่าของตลาดไม้ฝาและฝ้า มีประมาณ 14,000 ล้านบาท ซึ่งบริษัทฯมีส่วนแบ่งตลาด(แชร์) 50%.


ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์  วันที่ 2 เมษายน 2562

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน ร่วมใจคืนกำไรสู่สังคม ครั้งที่ 13
อ่านต่อ ...
พีดีเฮ้าส์ไม่หวั่นปัจจัยลบรอบด้าน ลุยเปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ดันยอดขายครึ่งปี
อ่านต่อ ...
พีดีเฮ้าส์ จัดอบรม ‘หลักสูตรแฟรนไชส์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ รุ่นที่ 38’
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

รัฐทุ่มไม่อั้นเพิ่มงบ บ้านมั่นคง 6.5 พันล.
อ่านต่อ ...
ธปท.ยิ้มLTVกันปล่อยกู้บ้านเก็งกำไรได้ผล
อ่านต่อ ...
ธปท.ปลดล็อกLTVให้แบงก์รัฐปล่อยกู้บ้านคนรายได้น้อย
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com