สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

การเคหะฯยกทัพ ที่อยู่อาศัยในสต๊อก กว่า10,070หน่วย ร่วม‘บ้านล้านหลัง’


 

 

           นายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) กล่าวว่า ภายหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เห็นชอบให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ดำเนิน “โครงการบ้านล้านหลัง” ภายใต้กรอบวงเงินรวม 60,000ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง มุ่งเน้นกลุ่มผู้มีรายได้น้อย กลุ่มคนวัยทำงานหรือผู้ที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว และกลุ่มผู้สูงอายุ

 

           กคช. เตรียมนำโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 141 โครงการ 10,070 หน่วย เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังของ ธอส. มีทั้งบ้านเดี่ยว2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น และอาคารชุดสูง 3-5 ชั้น ราคาขายเริ่มต้นตั้งแต่374,000 บาทขึ้นไป โดยมีทำเลที่น่าสนใจในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล เช่น ร่มเกล้ารามอินทรา (คู้บอน) นครชัยศรี (ท่าตำหนัก)นนทบุรี (วัดกู้ 2) ปทุมธานี (ลาดหลุมแก้ว 2)ตลาดไท (เทพกุญชร 34) สมุทรปราการ (เทพารักษ์ 3) เมืองใหม่บางพลี สมุทรสาคร (กระทุ่มแบน 2) เป็นต้น

 

          ส่วนในจังหวัดต่างๆ เช่น สมุทรสงคราม(แม่กลอง) สระบุรี (หนองน้ำไข่) พิษณุโลก (บึงพระ 1) ฉะเชิงเทรา (ลาดขวาง) ชลบุรี(นาจอมเทียน และนาเกลือ) ระยอง (บ้านฉาง 3)นครราชสีมา (โชคชัย) เชียงใหม่ (ป่าตัน) เชียงใหม่ (สันป่าตอง) ภูเก็ต (ถลาง) สงขลา(หาดใหญ่-ลพบุรีราเมศวร์) และบุรีรัมย์(อิสาณ 2) เป็นต้น

 

         ธอส.จะเริ่มปล่อยกู้ หรือ Kick Off โครงการ ในเดือนธันวาคม 2561 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิสินเชื่อเพื่อเลือกซื้อโครงการที่อยู่อาศัยของกคช.ที่พร้อมเข้าอยู่อาศัยภายในไตรมาสที่ 2 ของปี 2562 โดยติดตามได้ที่ www.ghbmillionhome.com ของธอส. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

 

 

 

ที่มา : แนวหน้า วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

พีดีเฮ้าส์ จัดอบรม ‘หลักสูตรแฟรนไชส์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ รุ่นที่ 38’
อ่านต่อ ...
THBA ชวนสร้างโลก (ออนไลน์) ใบใหม่
อ่านต่อ ...
การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

สพพ.ออกบอนด์พันล้านปล่อยกู้ช่วยเหลือเพื่อนบ้าน
อ่านต่อ ...
เอสซีจี เซรามิกส์ ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำวัสดุกระเบื้องปูพื้น บุผนัง
อ่านต่อ ...
ธปท.ยอมรับสหรัฐฯบี้ไทยแทรกแซงค่าเงินบาท
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com