สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

รักษ์สิ่งแวดล้อมผสานนวัตกรรมใหม่ เทรนด์ฮอตยุค 4.0


 

 

          ที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่นอกจากจะอยู่บนทำเลที่ดี มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสม มีความสวยงาม แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรื่องของเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับที่อยู่อาศัย ที่ทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเช่นกัน

 

           ในปีนี้ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ยังคงมุ่งเน้นในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับที่อยู่อาศัยเข้ามาเป็นจุดขายในโครงการใหม่ๆ มากขึ้น ทั้งเพื่อสร้างความโดดเด่น เพิ่มความสะดวกสบาย เพิ่มทางเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง และยังสร้างความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยและต่อยอดสร้างมูลเพิ่มได้ในอนาคต

 

            สำหรับนวัตกรรมที่โดดเด่น นิยมประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัยยุค 4.0 มีตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบก่อสร้าง โดยเลือกวัสดุประหยัดพลังงาน ลดความร้อน ช่วยสร้างความเย็นสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น อิฐมวลเบา, กระจกตัดแสง, ฉนวนใยแก้วกันความร้อน, ฝ้าระบายอากาศ และยังมีนวัตกรรม Smart Home หรือ Smart Automation ซึงเป็นผู้ช่วยที่ชาญฉลาดในการควบคุมการทำงานระบบต่างๆ เช่น เปิด–ปิดไฟ หรือแอร์ผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมในการช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย มีการออกแบบพื้นกันลื่น, ใช้เซนเซอร์ป้องกันการล้ม นวัตกรรม Solar Energy หรือ พลังงานแสงอาทิตย์ ที่นำแผงโซลาร์มากักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ผลิตเป็นพลังงานไฟฟ้าทดแทน รวมถึงนวัตกรรม Smart Environment ที่ช่วยกำจัดขยะได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแต่ก็ไม่ห่างไกลจากธรรมชาติในเวลาเดียวกัน

 

 

 

          โดย บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการบ้านและทาวน์โฮม ในทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล มากว่า 20 ปี และเริ่มขยายศักยภาพเข้าสู่ตลาดแนวสูงในชื่อ สถาพร เอสเตท (SATHAPORN ESTATE) มีโครงการที่น่าสนใจพร้อมเป็นทางเลือกพิเศษ โดยจะเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการแรกชื่อ “The SHADE (Sathon1)” (เดอะ เชดด์ สาทร 1) มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ของปี 2561 ต่อด้วยปี 2562 จะมีคอนโดมิเนียมอีก 2 โครงการ คือ The Shade Twig (เดอะ เชดด์ ทวิกก์) เย็นอากาศ และ The Crown (เดอะ คราวน์) พระราม 4 พร้อมโครงการแนวราบ 1 โครงการ คือ The Eternity (ดิ อิเธอร์นิตี้) รังสิตคลอง 5 ออกมาตอบสนองได้อย่างลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยที่ทันสมัย ครบครันทุกความสะดวกสบายและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

 

ที่มา : ดีดี พรอพเพอร์ตี้ วันที่ 4 กรกฎาคม 2561


      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561
อ่านต่อ ...
THBA Charity Golf 2018
อ่านต่อ ...
การเมืองชัดเจนดันรับสร้างบ้าน Q4 สดใส
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

กสิกรไทย อัดแคมเปญสินเชื่อบ้าน ตั้งเป้า Q1 ยอดปล่อยกู้ 1.6 หมื่น ล.
อ่านต่อ ...
กคช. 46 ปี โชว์ผลงาน “โครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง
อ่านต่อ ...
รับสร้างบ้านฝ่าปัจจัยลบ วัสดุ-ค่าแรงพุ่ง 5-7%
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com