สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

รักษ์สิ่งแวดล้อมผสานนวัตกรรมใหม่ เทรนด์ฮอตยุค 4.0


 

 

          ที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่นอกจากจะอยู่บนทำเลที่ดี มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสม มีความสวยงาม แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรื่องของเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับที่อยู่อาศัย ที่ทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเช่นกัน

 

           ในปีนี้ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ยังคงมุ่งเน้นในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับที่อยู่อาศัยเข้ามาเป็นจุดขายในโครงการใหม่ๆ มากขึ้น ทั้งเพื่อสร้างความโดดเด่น เพิ่มความสะดวกสบาย เพิ่มทางเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง และยังสร้างความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยและต่อยอดสร้างมูลเพิ่มได้ในอนาคต

 

            สำหรับนวัตกรรมที่โดดเด่น นิยมประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัยยุค 4.0 มีตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบก่อสร้าง โดยเลือกวัสดุประหยัดพลังงาน ลดความร้อน ช่วยสร้างความเย็นสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น อิฐมวลเบา, กระจกตัดแสง, ฉนวนใยแก้วกันความร้อน, ฝ้าระบายอากาศ และยังมีนวัตกรรม Smart Home หรือ Smart Automation ซึงเป็นผู้ช่วยที่ชาญฉลาดในการควบคุมการทำงานระบบต่างๆ เช่น เปิด–ปิดไฟ หรือแอร์ผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมในการช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย มีการออกแบบพื้นกันลื่น, ใช้เซนเซอร์ป้องกันการล้ม นวัตกรรม Solar Energy หรือ พลังงานแสงอาทิตย์ ที่นำแผงโซลาร์มากักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ผลิตเป็นพลังงานไฟฟ้าทดแทน รวมถึงนวัตกรรม Smart Environment ที่ช่วยกำจัดขยะได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแต่ก็ไม่ห่างไกลจากธรรมชาติในเวลาเดียวกัน

 

 

 

          โดย บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการบ้านและทาวน์โฮม ในทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล มากว่า 20 ปี และเริ่มขยายศักยภาพเข้าสู่ตลาดแนวสูงในชื่อ สถาพร เอสเตท (SATHAPORN ESTATE) มีโครงการที่น่าสนใจพร้อมเป็นทางเลือกพิเศษ โดยจะเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการแรกชื่อ “The SHADE (Sathon1)” (เดอะ เชดด์ สาทร 1) มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท ในไตรมาส 3 ของปี 2561 ต่อด้วยปี 2562 จะมีคอนโดมิเนียมอีก 2 โครงการ คือ The Shade Twig (เดอะ เชดด์ ทวิกก์) เย็นอากาศ และ The Crown (เดอะ คราวน์) พระราม 4 พร้อมโครงการแนวราบ 1 โครงการ คือ The Eternity (ดิ อิเธอร์นิตี้) รังสิตคลอง 5 ออกมาตอบสนองได้อย่างลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยที่ทันสมัย ครบครันทุกความสะดวกสบายและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

 

ที่มา : ดีดี พรอพเพอร์ตี้ วันที่ 4 กรกฎาคม 2561


      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

THBA จัดกิจกรรมเสริมแกร่งผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน
อ่านต่อ ...
ส.ไทยรับสร้างบ้าน ปลื้ม “บ้านและวัสดุออนไลน์แฟร์ ’61” ดึงผู้ชมงานทั่วมุมโลก
อ่านต่อ ...
รายงานตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 และแนวโน้มครึ่งหลังปี 61
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

ธอส.เตรียมชงครม. ปล่อยกู้ 60,000 ล้าน
อ่านต่อ ...
Q3 ตลาดสร้างบ้านป่วนหลังพายุฝนถล่ม
อ่านต่อ ...
เอสซีจี ผนึกชุมชน และภาครัฐ เดินหน้า “โครงการสานพลังประชารัฐ-การพัฒนาพื้นที่บึงบางซื่อ
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com