สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

“แฮฟเว่น เมท สีลม” โรงแรมแบรนด์ไทย ล้ำสมัย-ใจกลางเมือง


 

 

ซินเซีย แคปปิตอล แลนด์ (Sincere Capital Land) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ทุ่มงบ 120 ล้านบาท ผุดโรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ภายใต้แบรนด์ “แฮฟเว่น เมท สีลม” (Haven’t Met Silom) ชูคอนเซ็ปต์ไลฟ์สไตล์โฮเทล (Lifestyle Hotel) เน้นตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวเจเนอเรชั่นวาย (Generation Y) หรือ กลุ่มมิลเลนเนียม (Millenniums) ด้วย “ความคุ้มค่ามากที่สุด” ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์โรงแรมล้ำสมัย ทำเลติดรถไฟฟ้า พร้อมการบริการแนวใหม่ผ่านเทคโนโลยีแบบครบวงจร

 

นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ ประธานผู้ถือหุ้น บริษัท ซินเซีย แคปปิตอล แลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ขยายการลงทุนภายในเครือบริษัท ซินเซีย แคปปิตอล แลนด์ ด้วยเงินลงทุน 120 ล้านบาท โดยพัฒนาโครงการใหม่ขึ้นเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บนทำเลทองย่านสีลม ภายใต้แบรนด์ “แฮฟเว่น เมท” ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่เน้นคอนเซ็ปต์ "ไลฟ์สไตล์ โฮเทล" ที่ล้ำสมัยและเดินทางสะดวกด้วยทำเลใจกลางเมืองและติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งความบันเทิง นอกจากนั้น ยังได้นำเทคโนโลยีแอพพลิชั่นและอุปกรณ์สมาร์ทแท็ปเลต มาใช้เพื่อเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักเข้ากับการบริการของโรงแรมอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่กลุ่มเป้าหมายหลักของโรงแรม ซึ่งได้แก่ กลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่เจเนอเรชั่นวาย หรือ กลุ่มมินเลนเนียม อายุระหว่าง 20 – 37 ปี ซึ่งนับเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในเมืองไทยจำนวนมากเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน

 

“การขยายตัวของโรงแรมในปัจจุบันมีสูงมาก แต่เซ็กเมนต์ในแง่ของประเภทผู้เข้าพักกลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่เติบโตได้ คือโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ “ความคุ้มค่ามากที่สุด” โดยตั้งเป้าช่วงเปิดตัวปีแรกอัตราการเข้าพักเฉลี่ย 70% – 80% และเพิ่มขึ้นเป็น 85% - 90% ในปีที่ 2 เป็นต้นไป และคาดว่า จะคืนทุนภายใน 5 ปี” นายชยพลกล่าว

 

 

 

ด้าน นายแพททริค ประทุมมณี กรรมการบริหาร โรงแรมแฮฟเว่น เมท กล่าวว่า "โรงแรมแฮฟเว่น เมท สีลม สามารถตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นโรงแรมแนวใหม่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนสีลม ด้วยทำเลที่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียงไม่กี่ก้าว (สถานีช่องนนทรี) ประกอบด้วยห้องพัก 70 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ Awesome และ Sensational ขนาด 20 - 24 ตารางเมตร เน้นการตกแต่งทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์และสีสันสไตล์โมเดิร์น ครบถ้วนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับสากล โดยผู้เข้าพักทุกห้องจะได้รับ “สมาร์ทแท็ปเล็ต” ซึ่งมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาร้านอาหารที่ให้บริการทั้งวัน (All Day Dining) และบาร์ชั้นดาดฟ้าพร้อมสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวตึกมหานครที่เป็นตึกที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยได้อย่างชัดเจน ภายใต้ชื่อ “Cloud 9 Casual Rooftop Bar” เพื่อสร้างรายได้คู่ขนานกับห้องพัก รองรับลูกค้าที่เข้าพักและเป็นแหล่งกินดื่มของนักท่องเที่ยวละแวกนั้นอีกด้วย

 

ทั้งนี้ ซินเซีย แคปปิตอล แลนด์ ได้ลงทุนธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในปีนี้ รวมทั้งสิ้น 2 แห่ง ได้แก่ ครอสทู หัวหิน โอเอซิส (X2 Hua Hin Oasis) พูลวิลลารีสอร์ทซึ่งได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และแฮฟเว่น เมท สีลม โดยตั้งเป้าขยายการลงทุนในหลากหลายพื้นที่ภายใน 2 – 3 ปีข้างหน้า อาทิ ภูเก็ต, ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ย่านเมืองเก่า และย่านใจกลางเมืองในจังหวัดหัวเมืองต่างๆ ซึ่งอยู่ในระหว่างการศึกษาและพัฒนาโครงการอยู่

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

THBA Charity Golf 2018
อ่านต่อ ...
การเมืองชัดเจนดันรับสร้างบ้าน Q4 สดใส
อ่านต่อ ...
THBA จัดกิจกรรมเสริมแกร่งผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

นาทีทองผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์
อ่านต่อ ...
ธอส.ปล่อยกู้1.61แสนล้าน มั่นใจสิ้นปีทำยอดทะลุเป้า1.89แสนล้าน
อ่านต่อ ...
สนช.เคาะภาษีที่ดิน15พ.ย.นี้ หากผ่านการพิจารณาจะเริ่มเก็บปี63
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com