สมาคมไทยรับสร้างบ้าน    
   
 
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
   
  หน้าแรก   เกี่ยวกับสมาคม   คณะกรรมการ   ข้อบังคับสมาคม   ทำเนียบสมาชิก   ติดต่อสอบถาม   แผนผังเว็บไซต์  
 
THBA Document

คลิกชมวีดีโอทั้งหมด

ข่าว  ข่าวอสังหาริมทรัพย์  รายละเอียด
www www.thba.or.th
 

สัมมากร รีแบรนด์ศูนย์การค้าเปลี่ยนโลโก้ใหม่เสริมภาพลักษณ์ทันสมัย


 

 

บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) รีแบรนด์ศูนย์การค้า เพียวเพลส เปลี่ยนชื่อเป็น ศูนย์การค้า สัมมากร เพลส พร้อมเปลี่ยนโลโก้ สื่อถึงศูนย์กลางชุมชน ทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่ พร้อมปรับปรุงศูนย์แล้วเสร็จทั้ง 3 สาขา กลางปี 2561 ปรับปรุงพื้นที่เช่าเป็น 2.2 หมื่นตารางเมตร มีร้านค้าเช่าแล้ว 90% โดยประเดิมปรับปรุงสาขารามคำแหง110 เป็นที่แรก

 

 

 

นายณพน เจนธรรมนุกูล ผู้จัดการทั่วไปสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ศูนย์การค้า เพียวเพลส เป็นศูนย์การค้าคอมมิวนิตี้มอลล์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2550 ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ รังสิต คลอง2 รามคำแหง110 และราชพฤกษ์ โดยเปิดให้บริการมาเกือบ 10 ปี และเพื่อปรับปรุงรูปแบบการให้บริการให้ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันมากขึ้น สัมมากร จึงรีแบรนด์ศูนย์การค้า พร้อมเปลี่ยนชื่อจาก “เพียวเพลส” เป็น ศูนย์การค้า “สัมมากร เพลส” และเปลี่ยนโลโก้ใหม่ ยังคงกลิ่นอายจากโลโก้เดิมที่มีความเป็นสัมมากร แต่เพิ่มความสนุกสนาน ทันสมัย มีชีวิตชีวา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่ เส้นสายของโลโก้ที่มาบรรจบกันสะท้อนถึงความเป็นศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์กลางชุมชน ศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ ลักษณะของโลโก้ มีรูปแบบคล้ายพลุ ถือเป็นการจุดพลุว่า สัมมากร เป็นแลนด์มาร์คของคนในชุมชน โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อ และโลโก้ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และจะปรับปรุงศูนย์การค้า แล้วเสร็จทั้ง 3 สาขา ภายในกลางปี 2561 โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 70 ล้านบาท แบ่งเป็นงบปรับปรุงศูนย์ทั้ง 3 สาขา 65 ล้านบาท และงบการตลาดสำหรับประชาสัมพันธ์กิจกรรมของศูนย์ฯ 5 ล้านบาท

 

“บริษัทฯ ได้ดำเนินการปรับปรุงศูนย์การค้าในส่วนพื้นที่เช่าทั้ง 3 สาขาเพิ่มเป็น 2.2 หมื่นตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ธนาคาร ฟิตเนส ร้านค้าอื่นๆ และพื้นที่สำนักงานให้เช่า พร้อมขยายพื้นที่เช่าร้านอาหารรวมทั้ง 3 สาขา เป็น 30% ของพื้นที่ จากเดิมเพียง 20% ของพื้นที่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้มาใช้บริการภายในศูนย์ ซึ่งจะเป็นจุดเด่นของศูนย์การค้าสัมมากร เพลส ที่ให้ความสำคัญกับการสำรวจความคิดเห็น ความต้องการรูปแบบร้านค้า ไลฟ์สไตล์ของคนในชุมชน และสำรวจความพึงพอใจการใช้บริการของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อนำมาพัฒนา และคัดเลือกร้านค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนอย่างแท้จริง ปัจจุบันมีผู้เช่ารวมแล้ว 20% ของพื้นที่” นายณพน กล่าว

      ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

THBA Charity Golf 2018
อ่านต่อ ...
การเมืองชัดเจนดันรับสร้างบ้าน Q4 สดใส
อ่านต่อ ...
THBA จัดกิจกรรมเสริมแกร่งผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน
อ่านต่อ ...
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
      ข่าวอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

นาทีทองผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์
อ่านต่อ ...
ธอส.ปล่อยกู้1.61แสนล้าน มั่นใจสิ้นปีทำยอดทะลุเป้า1.89แสนล้าน
อ่านต่อ ...
สนช.เคาะภาษีที่ดิน15พ.ย.นี้ หากผ่านการพิจารณาจะเริ่มเก็บปี63
อ่านต่อ ...
ข่าวอสังหาริมทรัพย์์ทั้งหมด
 
PD HOUSE AQ HOME PD SIAM home&resort Cher-Wad  SCG J.D. Pools G H Bank SCB Windsor Schenker Kronotex Inovar Floor InterHome Property Aqua Line Asia Premier Bangkok Crystal Jarton Pros-concrete Kenzai Hi Craft Stone Butterfly-Roof Top Pre Design NSST Trading Qualimer FERRO Beaver Wood Home Xpert

หน้าแรก | เกี่ยวกับสมาคม | คณะกรรมการ | ข้อบังคับสมาคม | ทำเนียบสมาชิก | ติดต่อ-สอบถาม
Copyrights 2010 All rights reserved. Projected by hypermance.com